เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมาปูเป้ได้รับเกียรติให้ไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ OLAY ใหม่ที่ห้างเอสเพลนาด รัชดา ในงานที่มีชื่อว่า Believe Your Eyes เพื่อให้ทุกคนพิสูจน์ด้วยตาตัวเองว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ OLAY : Regenerist Wrinkle Relaxing Cream จะลดเลือนริ้วรอยตั้งแต่ 10 นาทีแรกที่ใช้ได้จริงหรือ?

โดยทาง OLAY ได้สร้าง OLAY Time Tunnel โดยด้านในจะเป็นบูทให้เราเข้าไปนั่งเพื่อลองผลิตภัณฑ์ โดยจะมีการจับภาพด้วยกล้องเพื่อดูผลก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ และหลังใช้ไปแล้ว 10 นาทีเพื่อเปรียบเทียบให้เห็นว่าริ้วรอยดูลดเลือนลงได้จริง

ภายในงานก็ยังมีคุณ นัท – มีเรีย เบเนเด็ตตี้ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ OLAY Regenerist ได้มาเล่าถึงประสบการณ์ของเธอกับการใช้ผลิตภัณฑ์ว่าประทับใจกับ OLAY : Regenerist Wrinkle Relaxing Cream อย่างไรอีกด้วย

ทีนี้เรามาดูรายละเอียดตัวผลิตภัณฑ์กันดีกว่า…

OLAY : Regenerist Wrinkle Relaxing Cream (ขนาด 50 กรัม / 999 บาท) โปรยสรรพคุณว่าใช้เทคโนโลยีสองส่วนประกอบเข้าด้วยกัน อย่างแรกคือ Optical Powder และ Amino-Peptide Complex

ในส่วนของ Optical Powder นั้นเขาว่ามีอนูแตกต่างกันถึงสามขนาด ซึ่งคาดว่าน่าจะหมายถึงส่วนผสม Polyethylene กับ Aluminum Starch Octenylsuccinate และ Polymethylsilsesquioxane ที่มีลักษณะเป็นผงแป้ง ในตัวผลิตภัณฑ์นี้จะทำหน้าที่ในการช่วยเติมเต็มร่องที่ไม่เรียบของผิวและช่วยหักเหการตกกระทบของแสง ซึ่งให้เอฟเฟคของความเนียนเรียบในทันทีหลังใช้

Amino-Peptide Complex เป็นส่วนผสมที่มีอยู่ OLAY : Regenerist อยู่แล้ว ประกอบไปด้วย Niacinamide หรือ Vitamin B3 ที่ยืนพื้นอยู่ในผลิตภัณฑ์ OLAY แทบทุกชิ้น วิตามินตัวนี้สารพัดประโยชน์อยู่แล้ว เป็นทั้งไวท์เทนนิ่ง และยังช่วยให้ผิวมีคุณภาพที่ดีขึ้นเมื่อใช้ติดต่อกันในระยะยาว ส่วน Panthenol หรือ Pro-Vitamin B5 จะช่วยเรื่องความชุ่มชื้นให้กับผิว Tocopneryl Acetate หรือ Vitamin E เป็นแอนติออกซิแดนท์ และ Palmitoyl Pentapeptide-4 เป็นเปปไทด์ที่เคลมในเรื่องของการต่อต้านริ้วรอยที่มีใน OLAY : Regenerist มายาวนาน ที่เหลือก็จะเป็นสารแอนติออกซิแดนท์และกรดอะมิโนเล็กน้อย

Ingredients : Water, Cyclopentasiloxane, Glycerin, Polyethylene, Niacinamide, Propylene Glycol, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Dimethicone, Panthenol, Polymethylsilsesquioxane, Polyacrylamide, Tocopneryl Acetate, C13-14 Isoparaffin, DMDM Hydantoin, Allantoin, Carnosine, Laureth-4, Laureth-7, Citric Acid, Fragrance, Disodium EDTA, Yeast Extract, Titanium Dioxide, PEG-100 stearate, Butylene Glycol, Benzyl Alcohol, Iodopropynyl Butylcarbamate, Camellia Sinensis Leaf Extract, Palmitoyl Pentapeptide-4.

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาวขุ่น ให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างบางเบา เมื่อสัมผัสบนผิวจะรู้สึกถึงความลื่นของเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ดี การเกลี่ยสามารถทำได้ง่าย และไม่ทิ้งความเหนอะหนะหลังใช้ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมน้ำหอมที่ให้กลิ่นอ่อน ๆ

การเกลี่ยผลิตภัณฑ์ให้ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยวเบา ๆ ตามปกติ แต่ให้จบด้วยการใช้ปลายนิ้วกดในบริเวณผิวที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอย การกดแตะเบา ๆ นี้จะช่วยให้ผงแป้งที่ทำหน้าที่หักเหแสงลงไปเติมเต็มร่องริ้วรอยได้ดีขึ้น หลังจากผ่านไป 10 นาทีผิวจะดูละเอียดขึ้นและไม่มันวาว ส่วนตัวรู้สึกว่าตัวนี้จะช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินไปได้ระยะหนึ่งด้วย ตรงนี้เลยไม่แน่ใจว่าคนที่มีผิวแห้งจะได้รับความชุ่มชื้นเพียงพอหรือเปล่านะ…

โดยสรุปแล้ว OLAY : Regenerist Wrinkle Relaxing Cream คือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลทั้งในระยะสั้นด้วยเทคโนโลยีผงแป้ง 3 ระดับในการหักเหและบดเบือนริ้วรอยในทันที และเมื่อใช้ต่อเนื่องแล้ว สารให้ความชุ่มชื้น วิตามิน และ เปปไทด์ก็จะช่วยปรับปรุงคุณภาพผิวให้ดีขึ้นได้ในระยะยาว

อย่างไรก็ดี เพื่อให้การดูแลผิวเพื่อต่อต้านริ้วรอยนั้นสมบูรณ์ขึ้น เรายังจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไปในแต่ละวันด้วยนะครับ เพราะยังไงสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยส่วนใหญ่ก็มาจากรังสี UV ด้วย

ข้อดี

– มีส่วนผสมของวิตามิน สารให้ความชุ่มชื้น และเปปไทด์ในบรรจุภัณฑ์สุญญากาศ
– เนื้อผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่าย และไม่มันวาว
– ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินในระหว่างวัน
– ให้ผลในการอำพรางริ้วรอยในทันที สำหรับผู้ที่ต้องการ Quic fix

ข้อเสีย

– มีส่วนผสมของน้ำหอม

***Sponsored Item***

– OLAY : Regenerist Wrinkle Relaxing Cream

Related Posts