ในเดือนสิงหาคมนี้วงการเครื่องสำอางในประเทศไทยน่าจะคึกคักเป็นพิเศษเพราะเป็นเดือนที่มีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากต่างประเทศเข้ามากันอย่างมากมาย แสดงให้เห็นการเติบโตที่ดีขึ้นของตลาดเครื่องสำอางในประเทศ หนึ่งในแบรนด์ที่จะเข้ามาในเดือนนี้ก็คือ Mamonde จากเครือ Amore Pacific ยักษ์ใหญ่แห่งวงการเครื่องสำอางเกาหลี

 photo MamondeThailand01.jpg
ปูเป้ได้ทราบข่าวว่าจะมีแบรนด์นี้เข้ามานานพอสมควร แต่พึ่งทราบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ กำหนดวางจำหน่ายเมื่อช่วงต้นเดือน กรกฏาคม ที่ผ่านมานี้ โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่โรงแรม Hya Chang Heritage ใจกลางเมือง แต่กลับดูสงบเงียบและถูกตกแต่งไปด้วยดอกไม้อย่างสวยงาม

Mamonde (มามอนด์) เป็นภาษาฝรั่งเศษ ที่มีความหมายว่า ‘My World’ หรือ ‘โลกของฉัน’ ซึ่งสอดคล้องกับทิศทางในการเป็น Life Style Brand ที่อยากให้ทุกคนได้เข้าใจและได้ครอบครองมีความงามอันเป็นเอกลักษณ์ เต็มเปี่ยมด้วยความสดชื่น อ่อนโยน สมดุล และลงตัว

 photo MamondeThailand02.jpg
หัวใจหลักของ mamonde คือพลังจากหมู่มวลดอกไม้อันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังชีวิตและแรงบันดาลใจ ดอกไม้อยู่คู่กับวิถีชีวิตของผู้คนและชุมชนทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ทั้งในเชิงวัฒนธรรม อาหาร รวมถึงการบำรุง การบำบัดและรักษา และการที่ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่มีวัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่เกี่ยวข้องกับดอกไม้เป็นอย่างมาก จึงเป็นส่วนหนึ่งที่ Mamonde เลือกเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรกใน ASEAN

นับตั้งแต่ถือกำเนิดเป็นครั้งแรกในปี 1991 จนปัจจุบันนี้ ผลิตภัณฑ์ของ Mamonde ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคชาวเกาหลีเป็นอย่างดีด้วย 40 รางวัลความงามคุณภาพ

 photo MamondeThailand03.jpg
กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Mamonde มีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเมคอัพครบขั้นตอน ตั้งแต่การทำความสะอาดผิว ผลิตภัรฑ์ดูแลผิวพื้นฐาน เอสเซ้นส์ความงาม ดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย แป้ง รองพื้น สีสันรอบดวงตา แก้ม ปาก

 photo MamondeThailand04.jpg
แต่หนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์และเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งของ Mamonde ก็คือ First Energy Serum ซึ่งเป็นผลิตภัรฑ์ที่ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมกับมอบคุณสมบัติในการชะลอริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ให้สีผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น

 photo MamondeThailand05.jpg
กรรมวิธีในการผลิตส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้นจากดอกสายน้ำผึ้งนั้นเป็นวิธีเฉพาะของ Mamonde และในผลิตภัณฑ์ First Energy Serum ก็ใส่มาอย่างเข้มข้น ในราคาไม่ถึงหลักพัน ต่อปริมาณ 100 มิลลิลิตร เป็นอะไรที่น่าสนมาก ๆ

 photo MamondeThailand06.jpg
สำหรับใครที่สนใจ หรือเฝ้ารอการมาถึงของ Mamonde ในประเทศไทยแล้วล่ะก็ สามารถพบกับผลิตภัณฑ์ Mamonde ได้ที่ร้าน Boots เท่านั้นตั้งแต่สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

แอบบอกไว้ก่อนว่าผลิตภัณฑ์ Mamonde ที่วางใน Boots แต่ละสาขาอาจจะไม่เหมือนกันเพราะขนาดพื้นที่ที่แตกต่างกัน ใครที่อยากดูผลิตภัรฑืแบบครบ ๆ ทั้งแบรนด์ล่ะก็ต้องไปที่สาขา Emporium เลยจ้า

Related Posts