ทรีตเมนต์ขวดเล็กพริกขี้หนูสีเขียวสวยที่แพ็คไปด้วยส่วนผสมเยียวยาฟื้นบำรุงผิวที่จะใช้ในยามฉุกเฉินผิวไปกดสิวหรือทำเลเซอร์มา หรือจะใช้เป็นเซรั่มประจำวันก็ได้

นอกจากส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ สารให้ความชุ่มชื่น และสารสกัดต่าง ๆ ที่มีสรรพคุณช่วยเสริมการสมานและฟื้นฟูผิวให้เร็วขึ้นแล้ว ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมที่ค่อนข้างเป็นที่พูดถึงและถกเถียงกันมากอย่าง “สเต็มเซลล์” ที่สกัดมาจากพืชซึ่งปูเป้จะมาให้ข้อมูลว่าแท้จริงแล้วส่วนผสมเหล่านี้คืออะไร มีประโยชน์จริงไหม และทำไมต้องเป็นสารสกัดจากสเต็มเซลล์พืช? หาคำตอบได้ในวีดีโอนี้เลยจ้า

 

 

(Source : Plant stem cells as innovation in cosmetics.Randomized, placebo-controlled, double blind study on the clinical efficacy of a cream containing 5% alpha-lipoic acid related to photoageing of facial skin.Evaluation of lipoic acid topical application on rats skin wound healing.Skin wound healing promoting effect of polysaccharides extracts from Tremella fuciformis and Auricularia auricula on the ex-vivo porcine skin wound healing model)

Ingredients : Water, Cucumis Savitus Fruit Extract, Propylene Glycol, Thioctic Acid, Hyaluronic Acid, DNA, RNA, Lysine, Sphingolipids, Sodium Hyaluronate, Xylitol, Diazolidinyl Urea, Tremella Fuciformis Extract.

DrGL : Skin Repair
FORMULA
GENTLENESS
SENSORY
RESULT
PUPE LOVE IT
PROS
  • ช่วยให้รอยหลังการการกดสิวสมานตัวและหายไวขึ้น
  • เนื้อบางเบา อ่อนโยนมาก ใช้ไ้ดกับทุกสภาพผิว
CONS
  • มีข้อมูลมาสนับสนุนส่วนผสมสารสกัดจากสเต็มเซลล์ของแตงกวาน้อยมาก ทำให้เราไม่ทราบว่าการสกัดสารจากสเต็มเซลล์ของพืชชนิดนี้ให้ผลที่มากกว่าหรือแตกต่างจากส่วนอื่นอย่างไร
4.1Overall Score

Related Posts